5 “Chữ A” Bạn Nên Có Trong Những Năm Tháng Tuổi Trẻ

0

Người ta vẫn thường nói: “Sau tất cả, bạn sẽ hối tiếc vì những gì mình không thử hơn những gì mình đã làm”. Để có thể tận hưởng cuộc sống hết mình, khẳng định chất tôi và trong những năm tháng tuổi trẻ, hãy tích lũy cho mình những chữ “A” thú vị sau đây.

Achievement – Thành tựu nhỏ, bước tiến lớn

1

Quãng thời gian trước tuổi 30 ghi dấu rất nhiều sự kiện mang tính bước ngoặt có thể thay đổi cuộc sống của bạn mãi mãi về sau, như vượt qua nhiều ứng viên để có được công việc đầu tiên hay rước được “nửa kia” về góp gạo thổi cơm chung chẳng hạn.

Vậy nên, đừng lãng phí thời gian chờ đợi, hãy tận dụng mọi cơ hội có thể, thử hết những gì mình muốn làm, và cố gắng hết sức để đạt được kết quả tốt nhất. Những khi cảm thấy quá tải hay thiếu thời gian, đừng quên bạn vẫn còn những thiết bị đa nhiệm như điện thoại thông minh hay máy tính bảng giúp sức.

Mỗi thành tựu nho nhỏ bạn đạt được sẽ là những viên gạch nền móng cho thành công lớn hơn trong tương lai.

Admiration – Hâm mộ ai đó để hoàn thiện bản thân

1

Khi còn trẻ, bạn thường chưa hiểu hết bản thân và định hướng tương lai vẫn còn chưa rõ ràng. Để thoát khỏi sự hoang mang đó, sao bạn không thử tìm cho mình một vài hình mẫu lý tưởng để học hỏi và được truyền cảm hứng?

“Thần tượng” không nhất thiết phải là ca sĩ, diễn viên. Tuỳ theo con đường mà bạn muốn đi, họ có thể là doanh nhân, nhà khoa học, nghệ sĩ, hay thậm chí là chính trị gia. Hãy tìm hiểu về sự nghiệp của họ, phân tích lý do tại sao họ thành công, bạn sẽ có động lực để hoàn thiện bản thân và tìm ra chính mình.

Attractiveness – Sức hấp dẫn đến từ phong cách

1

Bản thân nguồn năng lượng tươi mới của tuổi trẻ đã mang một sức hấp dẫn rất lớn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể khiến mình trở nên thu hút và nổi bật hơn bằng cách chăm chút cho cả nội lực lẫn ngoại hình. Chẳng ai có thể ghét một cô gái/chàng trai trẻ ham học hỏi và không ngại tìm tòi cái mới.

Không dừng lại ở đó, một trí tuệ sắc sảo cần phải đi kèm với ngoại hình tương xứng. Đừng đóng khung bản thân trong những phong cách thời trang cũ, hãy đổi mới bằng những trang phục khác nhau tùy từng hoàn cảnh.

Adventure – Sẵn sàng mạo hiểm, lấp đầy trải nghiệm

1

Tuổi trẻ là khoảng thời gian lý tưởng để chấp nhận mạo hiểm và lăn xả vào những chuyến phiêu lưu. Đó là lý do tại sao phần đông các bạn trẻ thích đi phượt hơn mua tour du lịch, và sẵn sàng đem hết tiền tiết kiệm của mình để tập tành kinh doanh.

Để thêm vào chút màu sắc mới mẻ khác lạ cho những năm tháng “không sợ trời, không sợ đất” này, những chuyến du lịch một mình sẽ là trải nghiệm thú vị.

Accompany – Bạn đồng hành cùng sẻ chia tuổi trẻ

1

Chuyến đi dài mang tên tuổi trẻ sẽ thật cô đơn nếu thiếu đi bạn đồng hành. Đó có thể là một người bạn thân đã gắn bó với bạn từ thuở bé, đồng nghiệp cùng phòng luôn là “cặp bài trùng” hỗ trợ bạn trong các dự án gian nan

Dantri.com.vn

Leave us a comment

logged inYou must be to post a comment.