Kyna.vn ra mắt khóa học đào tạo Digital Marketer chuyên nghiệp

2 Comments

Ngay khi chúng ta thức dậy, thứ đầu tiên chúng ta chạm vào là điện thoại di động. Chúng ta đặt câu hỏi cho Google còn nhiều hơn cho những bậc cao nhân.

Kyna.vn ra mắt khóa học đào tạo Digital Marketer chuyên nghiệp

Nỗi khổ không thể đăng nhập vào tài khoản Facebook chính là nỗi thống khổ tột cùng. Và thay vì giao tiếp mặt đối mặt, chúng ta lại nhìn thấy nhau qua ống kính góc rộng 360 độ.

Kỷ nguyên công nghệ số

Nhìn lại sự thành công bất ngờ của ứng dụng Pokemon GO với hơn 65 triệu người dùng ở Mỹ chỉ sau 7 ngày ra mắt. Pokemon GO đang có tiềm năng trở thành một kênh tiếp thị mới, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ tại địa phương.

Sự chuyển mình nhanh chóng của lĩnh vực Marketing trong đời sống công nghệ đặt ra những thử thách không giới hạn cho Marketer nói riêng và mọi người (kể cả khách hàng) nói chung.

Pokemon Go là một bước tái khẳng định sự quan trọng của công nghệ và Digital Marketing
Pokemon Go là một bước tái khẳng định sự quan trọng của công nghệ và Digital Marketing

Digital Marketing chính là đứa con được sinh ra với đầy sự mãn nguyện của những ông bố công nghệ. Công cụ tiếp thị bằng công nghệ số cho phép gửi lời mời chào đến mọi nơi trên toàn thế giới, đưa thông tin sản phẩm đến tận tay khách hàng và chốt sale ngay cả khi khách hàng chưa kịp rời khỏi giường ngủ của họ.

Digital Marketing chính là cây gậy phép thuật kỳ diệu nhất trong đời sống hiện đại. Nhưng để sử dụng cây gậy phép thuật đó hiệu quả, các Marketer cần phải học cách trở thành một phù thủy nhà nghề. Và Kyna.vn chính là nơi giúp các Marketer hiện đại hiện thực hóa điều đó.

Đào tạo Digital Marketer chuyên nghiệp độc quyền tại Kyna.vn

Đặt nhiều kỳ vọng vào việc phát triển các khóa kỹ năng và chuyên môn sâu về lĩnh vực Digital Marketing. Thương hiệu giáo dục – đào tạo kỹ năng trực tuyến hàng đầu Việt Nam – Kyna.vn đã cho ra mắt nhóm khóa học đào tạo Digital Marketer chuyên nghiệp vào cuối tháng 7 này.

Hợp tác với 5 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing:

– CEO Tuấn Hà – CEO Vinalink,

– CEO Nguyễn Hữu Lam – CEO HPSoft,

– Th.S Mai Xuân Đạt – Giám đốc SEONgon,

– MBA Phan Anh, chuyên gia E – Commerce và E – Marketing,

– Giám đốc Nguyễn Thành Long – GĐ Học viện Marketing Cốc Cốc.

Chương trình đào tạo Digital Marketing cùng 5 chuyên gia tại Kyna.vn. Đăng kí ngay tại đây!
Chương trình đào tạo Digital Marketing cùng 5 chuyên gia tại Kyna.vn. Đăng kí ngay tại đây!

Chương trình đào tạo gồm 8 khóa học từ nền tảng đến chuyên sâu. Chương trình sẽ giúp học viên tìm hiểu bản chất, cấu trúc hoạt động, ưu nhược điểm và cách thực hành của từng công cụ và phương pháp tiếp thị số. Mục tiêu mà khóa học hướng đến chính là tạo một nền tảng kiến thức tốt cùng tư duy chiến lược cho các Marketer Việt.

8 khóa học trong chương trình đào tạo sẽ tập trung giải quyết 6 vấn đề chính:

– Nâng thứ hạng của website trên Google

– Quy trình và cách tối ưu hóa quảng cáo trên Facebook

– Kiến thức, quy trình, thủ thuật chạy quảng cáo Google AdWords

– Kiến thức về Remarketing và cách áp dụng trong từng tình huống cụ thể

– Xây dựng Landing Page – Tối ưu hóa trang đích gia tăng doanh số

– Kiến thức và kỹ thuật Growth Hacking giúp tăng trưởng vượt bậc

Chương trình được phát triển dựa trên thực tế áp dụng Digital Marketing tại Việt Nam. Nội dung học cập nhật theo xu hướng Digital Marketing mới nhất với các case study thực tế. Chương trình chỉ mới ra mắt giữa tháng 7 đã nhận được số lượng đăng ký rất lớn cùng các phản hồi tích cực.

Một trong những ưu điểm của chương trình học Online tại Kyna.vn là học viên sẽ được trao đổi cùng các chuyên gia hàng đầu, tiếp cận với nguồn tri thức mở và làm chủ không gian học tập của mình.

Nhân sự kiện ra mắt chương trình học mới, Kyna.vn thân tặng quý bạn đọc Cafebiz ưu đãi 37% khi đăng ký tại đây: Bộ khóa học “Trở thành Digital Marketer chuyên nghiệp”.

Kyna.vn (thuộc công ty Dream Việt Education) là trang đào tạo kỹ năng trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Từ khi thành lập vào năm 2013 đến nay, Kyna.vn đã thu hút hơn 250.000 học viên, xây dựng trên 6000 video bài giảng với sự cộng tác của 150+ chuyên gia đầu ngành. Các chương trình đào tạo Marketing chuyên nghiệp tại Kyna.vn đã thu hút trên 50.000 học viên tham gia.

Kyna.vn mở ra cơ hội làm chủ tri thức và nghề nghiệp tương lai của bạn.

Học mọi lúc mọi nơi – Tri thức không giới hạn cùng Kyna.vn

>>>>XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN VÀ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Leave us a comment

logged inYou must be to post a comment.